Jẹmánì Eniyan Turbo Centrifugal Air Compressor Air Cooler Heat Exchanger ti Rik{0}}T125
Alaye ipilẹ.
|
Ohun elo |
Awọn tubes Ejò, Fin Aluminiomu tabi Idẹ Fi |
|
Ipilẹṣẹ |
China |
|
Awoṣe NỌ. |
IK{0}T125 |
|
Ohun elo Tuntun |
Awọn kula Le Bọsipọ Egbin Ooru |
|
Sipesifikesonu |
7.5 onigun mita |
|
Aami-iṣowo |
Hylitathermo |
|
HS koodu |
841990 |
|
Ara |
Simẹnti{0}Ninu Iru |
|
Awọn ọna itọju |
Yiyọ Tube lapapo |
|
Gbona Exchanger Iru |
Awo Finned tube Iru |
|
Fins ipolowo Ibiti |
1.2 ~ 2.0mm |
|
Transport Package |
Seaworthy Onigi Box |
|
Agbara iṣelọpọ |
2000 |
|
Ilana |
Pipin Gbona Exchanger |
|
Ohun elo |
Tutu |
|
Ijẹrisi |
CE, ISO, RoHS, ASME, Cutr |
ọja Apejuwe
A wapọ konpireso fun orisirisi awọn ohun elo
Funmorawon joko ni okan ti ọpọlọpọ awọn ilana ile-iṣẹ ifura. Downtimes jẹ gbowolori ati pe o nilo lati mọ pe o le gbẹkẹle ohun elo funmorawon rẹ. Awọn konpireso centrifugal wa ti jẹ ọpọlọpọ- ohun elo paati ti o mọrírì ni gbogbo iru awọn ile-iṣẹ fun ọpọlọpọ ewadun.

A le ṣe Man Turbo centrifugal air konpireso itutu pẹlu rẹ yiya ti a pese ti awọn awoṣe gangan.

Olupilẹṣẹ ultra-ti o ni igbẹkẹle fun gbogbo ogun awọn ile-iṣẹ
Lati imularada agbara si gbigbe, lati awọn isọdọtun si ajile, awọn compressors centrifugal wa ni a lo ni awọn ohun elo ainiye
Eyikeyi ile-iṣẹ ti o wa, jijẹ ṣiṣe ti awọn iṣẹ ṣiṣe rẹ yoo ga lori atokọ awọn pataki rẹ. MAN Energy Solutions centrifugal compressors le wo pẹlu awọn ṣiṣan iwọn didun pupọ ati nilo akoko idinku diẹ, jijẹ ROI rẹ lojoojumọ. Pupọ ninu awọn ile-iṣẹ ti konpireso yii n ṣiṣẹ pẹlu awọn okowo to ga julọ - gbowolori ati majele pupọ tabi awọn nkan ina. Ni MAN Energy Solutions, a mọ pe awọn compressors wa joko ni okan ti iru awọn ilana. A n ṣiṣẹ lemọlemọ lati mu ilọsiwaju ati imudara ohun ti o ti dara tẹlẹ-Ẹrọ ti a fihan ati ti a ṣeduro gaan.

Awọn compressors Centrifugal lati ṣe atilẹyin awọn ilana ile-iṣẹ rẹ
Barrel-Iru tabi yapa petele, a mọ ohun ti o baamu ile-iṣẹ rẹ
Da lori iru ohun elo ti o nilo konpireso rẹ, a yoo yan imọ-ẹrọ ipa ọna sisan ti o dara julọ ninu ọkan ninu awọn apẹrẹ meji ti o wa: agba{0}}iru (RB) tabi pipin petele (RH). MAN Energy Solutions centrifugal konpireso awọn aṣa bo ọpọlọpọ awọn iwọn sisan bi daradara bi awọn titẹ itusilẹ to gaju ki a le dahun si fere eyikeyi awọn ibeere ile-iṣẹ.
Awọn sakani iṣeto modulu wa lati awọn idii kọnpireso centrifugal ti a ti ṣe tẹlẹ si awọn ẹya ti a ṣe adani patapata.

Eniyan Turbo centrifugal air ipele coolers lati ipele 1 si awọn ti o kẹhin ipele ti gbogbo jara centrifugal air konpireso.
Awọn ohun elo: awọn tubes bàbà, awọn iyẹ idẹ, awọn tubesheets bàbà. awọn imu le jẹ funfun Ejò, tabi phenolic resini ti a bo Ejò lẹbẹ eyi ti o jẹ diẹ ti o tọ.If pẹlu ikarahun, awọn ikarahun ni erogba, irin ti ASME CODE.

Awọn afiwe Gbona: germany man turbo centrifugal air konpireso air kula ooru ti rik -t125, China germany okunrin turbo centrifugal air konpireso air kula ooru ti rik{2}}t125 olupese, awọn olupese, factory